Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Chiều ngày 20 tháng 11 năm 2023, tại Nhà đa năng của trường, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới tham dự Lễ kỷ niệm có toàn thể giảng viên, cán bộ, người lao động, sinh viên và đại diện học viên của nhà trường.

Tại Lễ kỷ niệm, thầy Trần Ngọc Hiển – Bí thư đảng ủy, Hiệu trường nhà trường đã đọc Diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta, đồng thời ôn lại hành trình 45 năm đào tạo cao đẳng sư phạm của nhà trường. Từ đó, kêu gọi tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của tập thể sư phạm trường, cùng với tinh thần học tập, rèn luyện nghiêm túc của sinh viên để tiếp nối truyền thống, giữ vững ổn định và từng bước đưa nhà trường phát triển trong bối cảnh mới.

Cô giáo Trần Thị Ban Mai – đại diện giảng viên trẻ của nhà trường đã phát biểu cảm ơn và tri ân đầy xúc động. Trong buổi Lễ, nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho giảng viên làm công tác chủ nhiệm lớp, sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc đợt 2, năm học 2022 – 2023; trao giấy chứng nhận cho giảng viên tham gia Hội giảng và khen thưởng tập thể, cá nhân sinh viên có thành tích tốt trong Hội thi nghiệp vụ sư phạm năm 2023.

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ kỷ niệm và phóng sự về chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.

Cao đẳng Sư phạm Nam Định – Kỷ niệm ngày 20/11/2023 – YouTube