Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng chính quy khóa 43 và học viên cao đẳng mầm non liên thông khóa 17

Sáng ngày 24/4/2024, trường Cao đẳng Sư phạm tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng chính quy khóa 43 và học viên cao đẳng mầm non liên thông khóa 17 với sự tham gia đông đủ của toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, sinh viên và học viên. Tới dự Lễ tốt nghiệp có sự tham gia của các phòng chức năng của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, lãnh đạo một số trường mầm non trong và ngoài tỉnh Nam Định: trường Mầm non 8/3, trường Mầm non Hoa sữa, trường Mầm non Happy School, trường Mầm non Aito, trường mầm non Hiệp Hòa…

Tại Lễ tốt nghiệp, thầy Trần Ngọc Hiển – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết khóa học, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân sinh viên, học viên xuất sắc trong năm học và toàn khóa học.
Sinh viên Nguyễn Thị Trang, lớp Cao đẳng Mầm non K43A– đại diện cho toàn thể sinh viên và học viên tốt nghiệp phát biểu cảm nghĩ đầy xúc động trong ngày lễ bế giảng và tặng hoa tri ân, chúc mừng nhà trường. Nhà trường cũng đã được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm cùng tình cảm trân quý từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, các trường mầm non trên địa bàn tỉnh Nam Định và các đơn vị bạn.

Chúc cho các tân cử nhân của trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định sẽ tiếp tục giữ vững tình yêu, đam mê và cả nhiệt huyết, sức trẻ để tự tin vững bước trên con đường giáo dục, trở thành người giáo viên giỏi trong tương lai, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của nền giáo dục tỉnh nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *