Tuyển sinh đào tạo cao đẳng VLVH 2023 với đối tượng tốt nghiệp từ trung cấp trở lên

III. Tuyển sinh đào tạo vừa làm vừa học

1. Tuyển sinh đào tạo vừa làm vừa học đối tượng tốt nghiệp THPT: Không
  2. Tuyển sinh đào tạo cao đẳng vừa làm vừa học với đối tượng tốt nghiệp từ trung cấp trở lên

2.1. Đối tượng, điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non và có bằng tốt nghiệp THPT (nếu chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành).

2.2. Phạm vi tuyển sinh: Cả nước

2.3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

2.4. Chỉ tiêu tuyển sinh: Chỉ tiêu theo Ngành, theo từng phương thức xét tuyển và trình độ đào tạo.

Trình độ đào tạo Mã ngành xét tuyển

Tên ngành

xét tuyển

Mã phương thức xét tuyển Tên phương thức xét tuyển

Chỉ tiêu (dự kiến)

Số văn bản quy định Ngày tháng năm ban hành văn bản Cơ quan có  thẩm quyền cho phép hoặc trường tự chủ ban hành

Năm bắt đầu đào tạo

(1) (2) (3) (4) (5) (6) (7) (8) (9) (10) (11)
1. Cao đẳng 51140201 Giáo dục Mầm non 500 Sử dụng phương thức khác 120 511/QĐ/BGD&ĐT 19/3/1998 Bộ GD&ĐT

2.5. Ngưỡng đầu vào

Thí sinh tốt nghiệp trung cấp (trung học) sư phạm mầm non hạng Trung bình.

2.6. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh dự tuyển vào các ngành của trường

– Đào tạo liên thông vừa làm vừa học thực hiện tại trường hoặc cơ sở liên kết đáp ứng yêu cầu của Bộ GD&ĐT, thời gian học phù hợp với người đi làm.

2.7. Tổ chức tuyển sinh: Thời gian; điều kiện nhận hồ sơ dự tuyển, hình thức nhận hồ sơ dự tuyển /thi tuyển; các điều kiện xét tuyển/thi tuyển, tổ hợp môn thi/bài thi đối với từng ngành đào tạo

Mã trường: C25; Mã ngành: 51140201

Căn cứ xét tuyển: Lấy theo độ dốc điểm trung bình học tập trung cấp (trung học) sư phạm của người dự xét tuyển cho đến hết chỉ tiêu.

Tiêu chí phụ: Điểm xét tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (Mẫu 4);

+ Giấy khai sinh (bản sao) hoặc công chứng;

+ Bản sao có công chứng bảng điểm và bằng (hoặc giấy chứng nhận) tốt nghiệp Trung cấp sư phạm Mầm non;

+ Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình phổ thông.

Nhận hồ sơ xét tuyển: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại phòng Đào tạo của trường (phòng 305 nhà hiệu bộ) hoặc qua đường bưu điện (thời hạn theo dấu bưu điện).

2.8. Chính sách ưu tiên: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

2.9. Lệ phí xét tuyển/thi tuyển.

– Lệ phí xét tuyển: Theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo

2.10. Học phí dự kiến với sinh viên; lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có).

– Học phí dự kiến 370.000đ/tháng

2.11. Thời gian dự kiến tuyển sinh các đợt trong năm.

–  Kế hoạch cụ thể thông báo trên website của trường

2.12 Việc CSĐT thực hiện các cam kết đối với thí sinh giải quyết khiếu nại, bảo vệ quyền lợi chính đáng của thí sinh trong những trường hợp rủi ro.

2.13. Các nội dung khác (không trái quy định hiện hành).

Thông tin trực hỗ trợ để giải đáp thắc mắc trong quá trình đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển cao đẳng mầm non.

STT Họ và tên Chức danh, chức vụ Điện thoại Email
1 Trần Xuân Kiều GĐ TT Khảo thí – TS&DVGD 0949.631.580 kieutnd@gmail.com