Diễn đàn: “Sức khỏe sinh sản vị thành niên và giáo dục giới tính”(21/01/2015)

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 14 tháng 01 năm 2015, tại Nhà Đa chức năng, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã tổ chức Diễn đàn: “Sức khỏe sinh sản vị thành niên và giáo dục giới tính”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 – 2015 của Ban chấp hành Đoàn trường.

Diễn đàn được tổ chức nhằm tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên và giới tính cho sinh viên, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên tìm hiểu về sức khỏe sinh sản và giới tính, qua đó tự nâng cao kiến thức về sức khỏe sinh sản và chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Hoạt động này cũng giúp các sinh viên sư phạm – những nhà giáo dục tương lai – nắm vững kiến thức về sức khỏe sinh sản và tình dục để sau này giảng dạy tốt trong lĩnh vực này cho các em học sinh tại các trường phổ thông.

Hướng tới ba nội dung chính (giới và vấn đề bình đẳng giới, tình yêu trong sinh viên, quan hệ tình dục an toàn), với sự tham gia của diễn giả là cô Phạm Thị Minh Nguyệt – Cán bộ Trung tâm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em tỉnh Nam Định, Diễn đàn đã thu hút được sự quan tâm của toàn thể Đoàn viên sinh viên khóa 36 và đại diện các Chi đoàn khóa 34, 35. Nhiều câu hỏi được đặt ra, nhiều vấn đề thắc mắc đã được tháo gỡ với tinh thần nghiêm túc, tích cực và thẳng thắn.

Một số hình ảnh tại Diễn đàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *