Đại hội lần thứ IV Hội Cựu Chiến Binh trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định(15/12/2011)

Sáng 12/12/2011, tại nhà Đa chức năng, Hội Cựu chiến binh trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Tới dự Đại hội có đồng chí Triệu Quang Hữu – Uỷ viên BCH Hội CCB Việt Nam – Chủ tịch Hội CCB tỉnh Nam Định; đồng chí Cao Văn Sang – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Nam Định; đồng chí Phan Trung Dũng Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan tỉnh Nam Định, đồng chí Nguyễn Viết Thịnh uỷ viên BCH Hội CCB tỉnh Nam Định- Chủ tịch Hội CCB thành phố Nam Định, các đồng chí Chủ tịch Hội CCB một số cơ sở trong khối các cơ quan tỉnh Nam Định. Về phía nhà trường có Thạc sỹ Nguyễn Văn Tỉnh – Bí thư Đảng uỷ – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trưởng phó các đơn vị phòng, khoa, tổ, các tổ chức đoàn thể trong trường cùng 34 Hội viên Hội CCB nhà trường.

Sau khi nghe đồng chí Phạm Thanh Liêm – Chủ tịch Hội CCB khoá III trình bày báo cáo tổng kết, báo cáo kiểm điểm và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ IV (2012-2017), Đại hội đã thảo luận và tiến hành bầu BCH khoá IV nhiệm kỳ 2012-2017 gồm 03 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội CCB khối các cơ quan tỉnh Nam Định vào tháng 5-2012 gồm 04 đồng chí. Đại hội đã nghe thạc sỹ Nguyễn Văn Tỉnh – Bí thư Đảng uỷ –  Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phan Trung Dũng – Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan tỉnh phát biểu ý kiến và tặng hoa chúc mừng Đại hội. Các đại biểu khách mời tặng hoa và quà chúc mừng Đại hội. Đại hội Hội CCB trường CĐSP Nam Định đã thành công tốt đẹp.