Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng(29/06/2011)

Thực hiện kế hoạch số 04/KH/DUK, ngày 10/5/2011 của Đảng uỷ khối cac cơ quan Tỉnh, ngày 28/6/2011 tại nhà Đa chức năng, Đảng bộ trường CĐSP Nam Định đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng.

Dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, BGH, đảng viên, giảng viên, nhân viên toàn trường. Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Tài Sơn – Uỷ viên Ban thường vụ Trưởng ban tuyên giáo Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh truyền đạt 4 chuyên đề chính của Nghị quyết, các chị bộ tiến hành thảo luận chương trình hành động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XI của Đảng.

Hội nghị thành công tốt đẹp.

Phòng HC – QT

Trần Thiện Dũng

Một số hình ảnh tại hội nghị