Hội nghị nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh(16/12/2017)

Ngày 13/12/2017, tại Hội trường 2 – Sở khoa học và công nghệ tỉnh Nam Định đã diễn ra hội nghị nghiệm thu đề tài khoa học cấp Tỉnh: “Nghiên cứu triển khai đào tạo, bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu dạy học phát triển năng lực người học ở trường CĐSP Nam Định” do ThS Lê Văn Thắng – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Nam Định làm chủ nhiệm đề tài.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc. Chủ nhiệm đề tài đã trình bày và bảo vệ quan điểm cũng như các sản phẩm của đề tài. Kết thúc buổi nghiệm thu, hội đồng đã đánh giá cao tính khoa học, nghiêm túc của các sản phầm đề tài và đề nghị ứng dụng, nhân rộng các sản phẩm mẫu của đề tài; đồng thời tạo sức lan tỏa trong nhận thức của đội ngũ giáo viên nhà trường nói riêng và ngành Giáo dục – Đào tạo Nam Định  nói chung về vai trò và trách nhiệm của người giáo viên trong sự nghiệp đổi mới giáo dục và đào tạo hiện nay.

Một số hình ảnh của buổi nghiệm thu