Toạ đàm kỉ niệm 81 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2012)(05/04/2012)

Sáng 26/3/2012, tại Phòng họp nhà A, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Nam Định đã long trọng tổ chức Toạ đàm kỉ niệm 81 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2012). Về dự Toạ đàm kỉ niệm, có thầy Nguyễn Văn Tỉnh – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Duy Hưng  – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường cùng BCH các chi đoàn trong trường.

DIGITAL VIDEO

Sau diễn văn kỉ niệm của đồng chí Lê Văn Thắng – Bí thư Đoàn trường, thay mặt cho Đảng uỷ nhà trường – Thầy Nguyễn Văn Tỉnh – Bí thư Đảng uỷ trường CĐSP Nam Định đã phát biểu đánh giá cao vai trò của Đoàn thanh niên trong việc góp phần xây dựng nhà trường, đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho Đoàn viên thanh niên nhà trường trong giai đoạn tới, nhằm nâng cao hơn nữa vai trò của thanh niên phù hợp với yêu cầu thực tiễn.

Trong nội dung toạ đàm, các tham luận về nâng cao chất lượng và đổi mới hình thức sinh hoạt chi đoàn, đặc biệt là chi đoàn cán bộ và phát triển phong trào tình nguyện đã nhận được sự đánh giá cao của các đại biểu, đồng thời đặt ra yêu cầu tập trung hơn nữa trong kế hoạch hoạt động của Đoàn trường thời gian tới.

Cũng trong buổi toạ đàm, các tập thể và cá nhân đạt được thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2010 – 2011 đã vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn và Tỉnh đoàn Nam Định.

DIGITAL VIDEO
DIGITAL VIDEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *