Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, quản lí các phòng, khoa, trung tâm thuộc trường và sơ kết học kì I năm học 2022 – 2023

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022 – 2023, căn cứ Thông báo số 06/TB-CĐSP ngày 06/01/2023 về việc tổ chức sơ kết học kì I, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, quản lí các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc trường và Sơ kết học kì I năm học 2022 – 2023.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của thầy Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cô Trịnh Thị Quỳnh – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị và toàn thể viên chức, người lao động.

Đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, thầy Trần Ngọc Hiển đã trình bày Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kì I, những nhiệm vụ trọng tâm học kì II năm học 2022 – 2023. Về kết quả thực hiện nhiệm vụ học kì 1, báo cáo đã khẳng định “Học kì I năm học 2022 – 2023, hầu hết hoạt động của nhà trường triển khai theo đúng kế hoạch, có chất lượng và hiệu quả tốt”. Về nhiệm vụ trọng tâm trong học kì II, nhà trường đã xác định những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể, đồng thời có một số đề xuất, kiến nghị đối với cơ quan chủ quản. Kết thúc báo cáo, thầy Trần Ngọc Hiển đã nhấn mạnh: “Để hoàn thành tốt nhiệm vụ của học kỳ II trong năm học, Lãnh đạo trường rất mong nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo Sở GD&ĐT, các ban ngành đoàn thể trong tỉnh để đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động trong trường được đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp giáo dục chung của tỉnh nhà.”

Sau Báo cáo sơ kết học kì I, ông Phạm Văn Chinh – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, quản lí các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc trường và bà Triệu Quỳnh Trang – Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính công bố Quyết định khen thưởng, tổ chức trao quà cho viên chức, người lao động có thành tích và vượt khó trong năm 2022.

Học kì I năm học 2022 – 2023, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định có 01 viên chức đã được nhận Quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ tháng 11/2022. Đó là đồng chí Lê Thị Bích Huyền, công tác tại phòng Quản trị – Đời sống. Trong Lễ sơ kết học kì I, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và Công đoàn trường đã có những món quà ý nghĩa gửi tặng tới đồng chí.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lí các phòng, khoa, trung tâm thuộc trường và Sơ kết học kì I năm học 2022 – 2023 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định hân hoan chào đón năm mới 2023 và tin tưởng vào việc nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của năm học 2022 – 2023./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *