Lễ kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8 – 3 và Hội thi: “Phụ nữ trường CĐSP Nam Định tự tin – năng động – sáng tạo”(10/03/2016)

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chiều 8 – 3 – 2016, tại nhà Đa năng trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định, ban nữ Công đã tổ thức: Kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Ba Trưng; Hội thi “Phụ nữ trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định tự tin – năng động – sáng tạo”.

Tới dự lễ kỷ niệm có: Ông Phạm Văn Quyến – Chủ tịch Công đoàn, bà Trần Thị Minh Thu – Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn – Trưởng ban nữ công ngành giáo dục và đào tạo Nam Định.

Thầy Trần Duy Hưng – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lê Văn Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo đại diện cho các phòng, khoa, tổ, các tổ chức chính trị trong toàn trường cũng tới dự và chúc mừng Hội thi.

Chương trình gồm 2 phần:

Phần Lễ kỷ niệm được tổ chức long trọng với các nội dung: diễn văn kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng; phát biểu, tặng hoa của Đảng ủy, ban Giám hiệu và các tổ chức chính trị trong và ngoài trường;  tặng quà cho nữ cán bộ, giảng viên về nghỉ chế độ và tặng thưởng cho nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên có thành tích xuất sác trong các mặt học tập, công tác.

Phần Hội thi  với chủ đề “Phụ nữ trường CĐSP Nam Định tự tin – năng động – sáng tạo” được tổ chức công phu, bài bản và có chất lượng chuyên môn cao đã thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo công đoàn viên và học sinh, sinh viên toàn trường với 4 nội dung thi: Màn chào hỏi; Thuyết trình; Trang phục công sở; Năng khiếu.

Kết thúc Hội thi, đội tuyển khoa Ngoại ngữ và các tổ LLCT, TDQS, TLGD đạt giải nhất. Đội tuyển khoa Tiểu học Mầm non và khoa Bồi dưỡng nhà giáo và CBQLGD đạt giải nhì và đội tuyển khoa Tự nhiên đạt giải ba. Hai đội còn lại đồng giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại Hội thi