Thông báo tổ chức hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề ” Tìm hiểu những giá trị văn hóa thời Trần”(06/03/2012)

(V/v tổ chức hội thảo khoa học cấp trường)

Kính gửi:   –    Các đơn vị trong toàn trường

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm học 2011 – 2012, theo Quyết định số 73/QĐ-CĐSPNĐ của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định, nhà trường sẽ tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Tìm hiểu những giá trị văn hóa thời Trần”.

1. Mục đích hội thảo

– Hội thảo tập trung vào nghiên cứu tìm hiểu những vấn đề về Văn học, Văn hoá, Lịch sử, Điạ lý thời Trần nhằm hướng tới kỷ niệm 750 năm Thiên Trường – Nam Định và phục vụ thiết thực cho việc giảng dạy các bộ môn khoa học xã hội tại trường CĐSP Nam Định.