Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động ứng phó với dịch Covid-19(18/02/2020)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã chỉ đạo các phòng chức năng phối hợp với Trung tâm y tế thành phố Nam Định tiến hành phun khử trùng lần hai toàn bộ hệ thống giảng đường, phòng làm việc, sân thể dục, các khu vực sinh hoạt chung của nhà trường vào chiều ngày 14 tháng 02 năm 2020.

Ngày 15 tháng 02 năm 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định ban hành công văn số 158/SGDĐT- CTTT về việc tiếp tục cho trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Thực hiện công văn trên, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã nhanh chóng triển khai công việc chuyên môn, yêu cầu giảng viên chủ động hướng dẫn sinh viên tự học, ôn tập ở nhà dựa trên hệ thống mạng xã hội và các phần mềm quản lý lớp học trong thời gian nghỉ để không ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo.

Một số hình ảnh của hoạt động: