Trường Cao đẳng Sư phạm hỗ trợ tập huấn Giáo viên, Cán bộ quản lý mầm non huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định

Căn cứ Công văn số 218/CV-PGDĐT ngày 04 tháng 4 năm 2023 và Công văn số 253/CV-PGDĐT ngày 17/4/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Lộc về việc hỗ trợ tập huấn phương pháp Giáo dục Montessori cho cán bộ quản lí và giáo viên mầm non, ngày 20, 21 tháng 4 năm 2023, trường CĐSP Nam Định đã tổ chức tập huấn cho 33 CBQL và GVMN của 11 trường mầm non của huyện Mỹ Lộc với chuyên đề: “Ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori trong tổ chức một số hoạt động cho trẻ mẫu giáo ở trường mầm non”.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được cung cấp tài liệu, được tiếp nhận kiến thức mới, tích cực thực hành với sự hướng dẫn nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – cô Phạm Thanh Thuỷ, cô Bùi Thị Thuý.

Chương trình tập huấn đã góp phần hỗ trợ đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ tại huyện Mỹ Lộc trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại lớp học.