Hội thi Thanh niên cùng cộng đồng làm giảm tai nạn giao thông(04/02/2015)

Nhằm thiết thực, tăng cường và đa dạng hóa tuyên truyền trong công tác giữ gìn đảm bảo trật tự an toàn giao thông; đồng thời phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông góp phần giảm số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông, nhất là trong dịp tết nguyên đán Ất Mùi. Ngày 28 tháng 01 năm 2015 BCH Tỉnh đoàn Nam Định đã tổ chức Hội thi Thanh niên cùng cộng đồng làm giảm tai nạn giao thông. Đội thi Ứng xử văn minh của Đoàn trường Cao đẳng sư phạm Nam Định sau nhiều nội dung thi đã được vào vòng chung kết cùng 4 đội thi khác. Qua 4 phần thi gồm Chào hỏi, Kiến thức chung, Tiểu phẩm tuyên truyền, và Thuyết trình, đội Ứng xử văn mình của Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã đạt giải Ba toàn đoàn. Qua Hội thi, đoàn viên thanh niên trong nhà trường sẽ tăng cường ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông góp phần xây dựng nền giao thông an toàn, văn minh.

Một số hình ảnh tại Hội thi.