Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ khoa Xã hội lần thứ V, nhiệm kì 2014 – 2017(22/09/2014)

Thực hiện chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định; được sự nhất trí của Chi bộ và Ban chủ nhiệm khoa Xã hội; nhằm mục đích tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2012 – 2014, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và bầu Ban chấp hành Liên chi đoàn mới nhiệm kì 2014 – 2017, vào hồi 14h thứ Ba ngày 09/9/2014, tại Giảng đường chính của nhà trường, Liên chi đoàn Khoa Xã hội tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  lần thứ V, nhiệm kì 2014 – 2017.

Tham dự Đại hội có sự hiện diện của:

– Cô Trịnh Thị Quỳnh – Bí thư Chi bộ, Chủ nhiệm khoa Xã hội

– Cô Đào Thị Anh Lê – Phó Chủ nhiệm khoa Xã hội

– Đồng chí Trần Thị Tuyết Lan – Bí thư Đoàn trường

– Đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Đoàn trường

– Đồng chí Bùi Văn Quang – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên nhà trường

Cùng các đồng chí là cán bộ Đoàn đại diện cho LCĐ các khoa (Giáo dục Tiểu học – Mầm non, Tự nhiên, Ngoại ngữ) và sự tham gia của 93 Đoàn viên thuộc LCĐ khoa Xã hội (12 Đoàn viên giáo viên thuộc Chi đoàn cán bộ khoa Xã hội và tổ Âm nhạc – Mĩ thuật và 81 Đoàn viên sinh viên thuộc 5 Chi đoàn K34 và K35 khoa Xã hội).

Đại hội đã nghe đồng chí Phạm Thị Minh Tâm – Bí thư LCĐ khoa Xã hội nhiệm kì 2012 – 2014 trình bày “Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2012 – 2014, phương hướng nhiệm kì 2014 – 2017” và nghe các đồng chí Đoàn viên sinh viên trình bày các tham luận về vấn đề học tập, phong trào văn hóa văn nghệ – thể dục thể thao và công tác phát triển Đảng trong đội ngũ sinh viên.

Sau khi lắng nghe ý kiến chỉ đạo của cô Trịnh Thị Quỳnh – Bí thư Chi bộ, Chủ nhiệm khoa Xã hội và đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Đoàn trường, Đại hội đã tiến hành thảo luận, góp ý cho “Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2012 – 2014, phương hướng nhiệm kì 2014 – 2017” và nhất trí cao với những chỉ tiêu phấn đấu đưa ra trong hoạt động của LCĐ nhiệm kì tới.

Đại hội cũng tiến hành bầu cử BCH LCĐ khoa nhiệm kì mới. Kết quả, 7/8 đồng chí đã trúng cử vào Ban chấp hành LCĐ khoa Xã hội nhiệm kì 2014 – 2017.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ khoa Xã hội lần thứ V, nhiệm kì 2014 – 2017 kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi. Các đại biểu đều bày tỏ thái độ nhất trí, tin tưởng vào bước phát triển và sự đổi mới trong các hoạt động sắp tới của LCĐ khoa Xã hội, xứng đáng với sự kì vọng của Chi bộ, Ban Chủ nhiệm khoa Xã hội, hoàn thành các nhiệm vụ do nhà trường và BCH Đoàn trường giao phó.

Một số hình ảnh tại đại hội