Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Nam Định lần thứ 16 Nhiệm kì 2009 -2012 (16/11/2010)

Được sự đồng ý của BCH Tỉnh Đoàn Nam Định, Đảng uỷ, BGH trường CĐSP Nam Định, ngày 7 tháng 11 năm 2009, tại giảng đường chính, BCH Đoàn trường nhiệm kì 2007 – 2009 đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Nam Định lần thứ 16…

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, về phía tỉnh Đoàn Nam Định có đồng chí Bùi Trung Kiên, phó Bí thư tỉnh Đoàn và các đồng chí trong ban thanh thiếu nhi trường học, ban tổ chức – kiểm tra tỉnh Đoàn

về phía Đảng uỷ, BGH nhà trường có Tiến sĩ Bùi Huy Ngọc, Hiệu trưởng, Thạc sỹ Nguyễn Văn Tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Thạc sỹ Trần Duy Hưng phó hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô đại diện cho các khoa tổ, phòng ban chức năng và các đoàn thể trong nhà trường.

Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn và PTTN nhiệm kì 2007 – 2009, đồng thời đã đưa ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì tới. Đại hội cũng bầu ra BCH nhiệm kì 2009-2011 gồm 17 đồng chí.

Đại hội kết thúc lúc 17h cùng ngày