Đại hội đại biểu Liên chi đoàn khoa Tiểu học – Mầm non lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 – 2017(24/09/2014)

Thực hiện sự chỉ đạo của BCH Đoàn trường và chi bộ, chiều ngày 11 tháng 9 năm 2014, tại Giảng đường chính nhà trường, Liên chi đoàn khoa Tiểu học – Mầm non đã tiến hành đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Dự đại hội có: thầy Bùi Như Lạc – Bí thư chi bộ, trưởng khoa Tiểu học – Mầm non; cô Nguyễn Thị Mơ Đảng ủy viên – Phó bí thư chi bộ Bồi dưỡng nhà giáo và Tâm lý giáo dục; đ/c Trần Thị Tuyết Lan – Bí thư đoàn trường; đ/c Nguyễn Trung Kiên – Phó bí thư đoàn trường; cùng các thầy cô giáo trong khoa, các đại biểu đoàn bạn và 168 đoàn viên đại diện cho hơn 700 đoàn viên của Liên cho đoàn.

Sau báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 – 2014 và phương hướng nhiệm kỳ 2014 – 2017 của đ/c Lương Văn Nguyên – Bí thư Liên chi đoàn, đại hội đã thảo luận đóng góp ý kiến. Thầy Bùi Như Lạc và thầy Nguyễn Trung Kiên đã phát biểu chỉ đạo.

Đại hội đã bầu BCH Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017 gồm 09 đồng chí.

Đại hội đại biểu Liên chi đoàn khoa Tiểu học – Mầm non đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của đại hội.