Đại hội Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định khóa XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2024 thành công tốt đẹp

Vào ngày 14 tháng 8 năm 2022, tại Giảng đường chính trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định, Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức Đại hội khóa XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Tới dự, theo dõi và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Nam Định, thầy Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường, cô Trịnh Thị Quỳnh – Phó bí thư Đảng ủy trường, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban chuyên môn của Tỉnh Đoàn, các thầy cô giáo lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức chính trị – xã hội trong nhà trường. Đại hội còn được đón nhận tình cảm của Đoàn thanh niên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nam Định, Đoàn thanh niên Thành phố Nam Định, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Nam Định đến dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội. Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định lần thứ 21 là một sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ nhà trường, Đại hội có nhiệm vụ:

– Đánh giá tình hình thanh niên; Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022; Mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022 – 2024.

– Thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện của chính trị Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 12 và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Nam Định lần thứ 15.

– Bầu Ban chấp hành Đoàn trường khoá 21 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Nam Định lần thứ 15.

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí, Ban thường vụ gồm 5 đồng chí và 1 đồng chí Bí thư; thông qua Nghị quyết Đại hội với nhiều nội dung quan trọng trong giai đoạn mới và hoàn thành các nhiệm vụ ở trên.

Đại hội kêu gọi tuổi trẻ nhà trường hãy đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn thử thách, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên tiếp tục phát triển và giành được những thắng lợi to lớn hơn, toàn diện hơn. Đại hội tin tưởng dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng và Đoàn cấp trên, sự phối hợp của các đơn vị, đoàn thể, nhất định tuổi trẻ trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định sẽ hoàn thành các chỉ tiêu mà Đại hội đề ra, góp phần xứng đáng cùng với Đảng ủy và tập thể nhà trường xây dựng mái trường thân yêu của chúng ta ngày càng phát triển vững mạnh.

Đ/c Phạm Thị Thanh Huyền – Phó bí thư Tỉnh Đoàn Nam Định đến dự, chỉ đạo và chúc mừng Đại hội

Thầy Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường dự, chỉ đạo và chúc mừng Đại hội

Đoàn thanh niên Cụm các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Nam Định chúc mừng Đại hội

Đoàn thanh niên Thành phố Nam Định chúc mừng Đại hội