Lễ phát động chương trình “Áo ấm vùng cao”(27/11/2014)

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ XVIII, chương trình công tác Đoàn năm học 2014 – 2015 và “Năm thanh niên tình nguyện 2014” của Ban bí thư Trung ương Đoàn phát động. Với mục đích khơi dậy, phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Tuổi trẻ CĐSP Nam Định cùng chung sức vì cộng đồng”, chiều ngày 24 tháng 11 năm 2014, tại sân trường; Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Đội Thanh niên tình nguyện trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã tổ chức Lễ phát động chương trình “Áo ấm vùng cao” nhằm giúp đỡ các trẻ em và người dân thôn Phiêng Đéng, xã Tân Lập và thôn Lũng Noong, xã Nam Cường, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

Về dự Lễ phát động có Thầy Trần Duy Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lê Văn Thắng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thành Nam – Ủy viên ban thường vụ Thành đoàn, Bí thư Phường Trần Tế Xương; Đ/c Trần Công Minh và Đ/c Đoàn Văn Phong – Ban chấp hành Đoàn Phường Hạ Long; cùng rất đông các thầy cô giáo và các bạn đại diện cho Học sinh, Sinh viên trong nhà trường.

Trước khi hoạt động quyên góp, ủng hộ diễn ra Thầy Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư đoàn trường đã lên đọc diễn văn phát động. Sau đó, thầy Trần Duy Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu chỉ đạo chương trình, và thầy cũng là người đầu tiên ủng hộ cho chương trình. Được sự quan tâm và ủng hộ của các đơn vị trong và ngoài  trường, các thầy cô giáo và các bạn HS-SV, chương trình đã diễn ra thành công và nhận được rất nhiều sự ủng hộ cả về tiền mặt và vật phẩm. Kết thúc buổi lễ phát động BTC đã tổ chức các trò chơi dân tộc đặc sắc như: nhảy sạp, ném cò…

Sau hơn 2 tuần phát động, Ban tổ chức chương trình đã nhận được 13.849.000 đồng tiền mặt, bên cạnh đó, rất nhiều các bạn Học sinh, Sinh viên trong nhà trường đã hưởng ứng quyên góp quần áo, mũ, khăn, tất, găng tay, chăn ấm, sách báo, vở, đồ dùng học tập ủng hộ cho chương trình (Nhấn nút Download để tải danh sách ủng hộ của các cá nhân và tập thể).

            Một số hình ảnh tại lễ phát động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *