Đêm hội trăng rằm năm 2017(06/10/2017)

Tối 1/10/2017 (12/8 âm lịch), trong không gian ấm cúng của Nhà đa năng – trường CĐSP Nam Định đã diễn ra “Đêm hội trăng rằm năm 2017”. Về dự và khai mạc đêm hội có thầy Trần Duy Hưng – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Long – Chủ tịch công đoàn và cô Nguyễn Thị Hạnh – Trưởng ban Nữ công trường.

Phần hội bao gồm các nội dung: Múa lân, biểu diễn văn nghệ, thời trang do các cháu là con cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường thể hiện. Rất nhiều gia đình cán bộ, công nhân viên, giảng viên trong toàn trường đã đến dự và chung vui cùng các cháu. Đêm Hội chính là nơi gặp gỡ và giao lưu của đại gia đình cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường CĐSP Nam Định.

Sau phần hội, Nhà trường đã trích một phần kinh phí tổ chức bữa liên hoan với nhiều món ăn ưa thích và Công đoàn trường dành tặng hơn 200 phần qua cho hơn 200 cháu là con cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường. Niềm vui sướng, hân hoan, tiếng cười nói vui vẻ tràn ngập không gian Nhà đa năng – trường CĐSP Nam Định.

Sau đây là một số hình ảnh của đêm hội.