Hành trình “Về nguồn” của tuổi trẻ trường CĐSP Nam Định kỷ niệm 70 năm ngày thương binh – liệt sỹ (27/7/2947 – 27/7/2017)(30/05/2017)

Hoà chung vào không khí của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh – liệt sỹ (27/7/2947 – 27/7/2017),  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Nam Định đã có chuyến hành trình về mảnh đất có bề dày lịch sử hào hùng – Khu di tích lịch sử đặc biệt ATK Định Hoá (Thái Nguyên) và Tân Trào (Tuyên Quang).

Chuyến hành trình về nguồn là một trải nghiệm quý giá đối với mỗi thành viên trong đoàn tham quan của trường CĐSP Nam Định. Nó vừa là hoạt động giáo dục, bồi dưỡng đạo đức, lý tưởng cách mạng cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội, vừa là hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh – liệt sỹ (27/7/2947 – 27/7/2017) “Theo bước chân những người anh hùng”. Chuyến đi là sự thể hiện đạo lý “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, giúp những cán bộ Đoàn – Hội có thêm động lực để không ngừng tu dưỡng, phấn đấu và rèn luyện, xứng đáng với lớp lớp cha anh đã hy sinh thân mình để bảo vệ độc lập, tự do của dân tộc.