Hội thảo khoa học(07/06/2016)

Ngày 3/6/2016 tại Giảng đường chính trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định, đã diễn ra Hội thảo Khoa học: “Dạy học theo nhiệm vụ: Phát huy hiệu quả các hoạt động lấy người học làm trung tâm nhằm xây dựng năng lực ngôn ngữ của người học, đáp ứng khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam”, tham dự hội thảo cóBà Vũ Thị Tú Anh – Phó Vụ trưởng – Vụ Giáo dục trung học Bộ Giáo dục & Đào tạo – Phó Ban quản lý đề án ngoại ngữ 2020 Bộ Giáo dục & Đào tạo cùng lãnh đạo Sở Khoa học – Công nghệ, Tỉnh đoàn Nam Định, phòng Ngoại vụ Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định; lãnh đạo, giảng viên tiếng anh của một số trường đại học, cao đẳng sư phạm khu vực miền Bắc và giáo viên tiếng anh một số trường Trung học phổ thông, Trung học cơ sở trong tỉnh Nam Định.

Sau phát biểu khai mạc của thầy Trần Duy Hưng – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Văn Thắng – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo đề dẫn. Hội thảo diễn ra tại 2 Hội trường 101 và 103 Giảng đường bộ môn do các giảng viên, giáo viên các trường tham gia báo cáo.

Kết thúc 2 phiên làm việc buổi sáng và buổi chiều, Hội thảo đã thành công tốt đẹp, đã có những kết luận, đề xuất với Bộ Giáo dục & Đào tạo trong việc dạy học tiếng anh ở trường Cao đẳng Sư phạm.

Một số hình ảnh tại Hội thảo: