Sinh viên trường CĐSP Nam định tích cực tham gia ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2012(21/11/2012)

Thứ Ba ngày 06/11/2012, tại Nhà Đa chức năng của trường CĐSP Nam Định, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội sinh viên nhà trường phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2012”. Đây là hoạt động tình nguyện được tổ chức thường niên trong nhà trường. Thầy Trần Duy Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng rất nhiều thầy cô giáo trong nhà trường đã đến tham dự và động viên tinh thần các đoàn viên tham gia hiến máu..

Với tinh thần “Mỗi giọt máu là một nghĩa cử cao đẹp” và với khẩu hiệu “Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định hiến máu cứu người ”, ngay từ 7 giờ sáng, rất đông các bạn đoàn viên sinh viên và các thầy cô giáo trẻ đến đăng ký tham gia hiến máu. Sự chuyên nghiệp và tận tình của các cán bộ Viện Huyết học và Truyền máu trung ương đã làm cho các bạn sinh viên hoàn toàn yên tâm và tin tưởng trong khâu hiến máu. Sau khi hiến máu, các bạn đoàn viên sinh viên cùng các thầy cô giáo được Đội sinh viên tình nguyện quan tâm chăm sóc nhiệt tình.

Mặc dù sinh viên nhà trường có nhiều hạn chế về cân nặng, tuy nhiên số đơn vị máu thu được trong ngày hội rất ấn tượng, với 153 đơn vị máu trong số hơn 200 lượt đăng ký hiến máu. Ngày hội hiến máu kết thúc tốt đẹp với lời hứa của các bạn đoàn viên sinh viên: “Chúng em sẵn sàng hiến máu cứu người”.

Thùy Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *