Chương trình “ Áo ấm vùng cao 2014”(12/12/2014)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của TƯ Hội Sinh viên Việt Nam, chương trình công tác Đoàn năm học 2014 – 2015 của tỉnh Đoàn Nam Định và chương trình công tác Đoàn, Hội của BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Nam Định.

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Nam Định phối hợp cùng với một số đơn vị trên địa bàn tỉnh Nam Định xây dựng kế hoạch và tổ chức chương trình “Áo ấm vùng cao” nhằm giúp đỡ các trẻ em và người dân thôn Phiêng Đéng xã Tân Lập và thôn Lũng Noong xã Nam Cường huyện Chợ Đồn tỉnh Bắc Kạn.

Chương trình đã diễn ra từ ngày 5/12/2014 đến ngày 7/12/2014 và để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng đồng bào các dân tộc nơi đây.

Một số hình ảnh tại thôn Phiêng Đéng và thôn Lũng Noong.