Chương trình “Gói bánh chưng xanh – Ấm tình ngày Tết”(12/02/2015)

Nhằm khơi dậy, phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Tuổi trẻ CĐSP Nam Định cùng chung sức vì cộng đồng”; trong hai ngày 7-8/2/2015 Ban Chấp Đoàn trường và Đội Thanh niên tình nguyện Trường CĐSP Nam Định đã tổ chức chương trình “Gói bánh chưng xanh – Ấm tình ngày Tết” nhằm đem lại cái Tết ý nghĩa hơn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hạ Long – TP.Nam Định. Sáng ngày 7/2/2015 các nhóm dựng trại và trang trí trại. 14h chiều chương trình chính thức được khai mạc với sự tham gia của các thầy cô, các vị đại biểu và phóng viên đài truyền hình Nam Định. Sau chương trình khai mạc, các em nhỏ tham gia chương trình đã được hướng dẫn gói bánh chưng, tham gia các trò chơi dân gian như: đi cầu khỉ, bịt mắt đập niêu, bịt mắt đánh trống. 20h tối cùng ngày là chương trình văn nghệ, đốt lửa trại, luộc bánh chưng.

Đúng 8h sáng ngày 8/2/2015, Ban tổ chức chương trình đã khởi hành đi tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là 1 hoạt động  có ý nghĩa mà Đoàn trường và Đội Thanh niên tình nguyện trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã tổ chức.

Phóng sự về chương trình “Gói bánh chưng xanh – Ấm tình ngày tết”

SAMSUNG CAMERA PICTURES