Hội thi nấu ăn sinh viên năm 2012(20/03/2012)

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 07 tháng 3 năm 2012, tại Nhà Đa chức năng trường CĐSP Nam Định, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề Bữa cơm gia đình giành cho sinh viên.

Tới tham dự Hội thi có Thầy Nguyễn Văn Tỉnh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Trần Duy Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Đinh Văn Chỉnh – Chủ tịch Công đoàn trường, thầy Nguyễn Ngọc Báu – Trưởng phòng TC-QLSV, cùng đại biểu là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ, các thầy cô giáo và sinh viên khóa 32, 33.

Hướng tới Lễ kỉ niệm 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1972 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời là 1 hoạt động tập trung trong tháng Thanh niên, Hội thi nấu ăn năm nay đã thu hút được sự nhiệt tình tham gia của 16 đội tuyển là đại diện cho tất cả các Chi đoàn khóa 32, 33 thuộc bốn Liên chi đoàn trong toàn trường.

Sau một giờ chuẩn bị theo đúng yêu cầu của Ban tổ chức Hội thi (với tiêu chí: đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh, trình bày đẹp mắt, ý tưởng sáng tạo,…), dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô và các bạn sinh viên, mỗi đội tuyển đã trình bày sản phẩm là những mâm cơm gia đình vừa rực rỡ về sắc màu, vừa phong phú, hấp dẫn về hương vị, lại đảm bảo chất dinh dưỡng và thể hiện được những chủ đề nhất định.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cùng các đại biểu tham dự đã có khoảng thời gian thật hứng thú khi chiêm ngưỡng những sản phẩm hết sức đẹp mắt, hấp dẫn và lắng nghe lời thuyết trình từ các đội thi.

Kết quả từ Hội thi nấu ăn với chủ đề Bữa cơm gia đình năm nay:

–          Giải nhất: lớp Văn – GDCD K33

–          Giải nhì: lớp TCMN K33C, CNTB K32

–          Giải ba: lớp TCMN K32D, TCMN K33A, Sinh hóa K33

–          Giải khuyến khích: lớp CĐMN K33, Tiếng Anh K33, GDTC K33

–          Giải thuyết trình: lớp TCMN K32D

–          Giải trình bày đẹp và sáng tạo: lớp TCMN K33A

Các giải thưởng được trao tặng trong Lễ kỉ niệm 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1972 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng vào sáng ngày 08 tháng 3 năm 2012 tại Hội trường Nhà Đa chức năng – Trường CĐSP Nam Định.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *