Lễ kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam(10/01/2012)

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2011 – 2012, được sự đồng ý của Đảng ủy – BGH nhà trường, sáng ngày 09/01/2012, Hội sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2012) nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh và biểu dương những tấm gương sinh viên tiểu biểu năm học 2011-2012.

Đến dự có thầy Nguyễn Văn Tỉnh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo, cô giáo đại diện cho Đảng ủy, các phòng ban, khoa, tổ, các tổ chức quần chúng trong trường, cùng toàn thể các đồng chí hội viên sinh viên và học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Hoài Thu – Chủ tịch HSV nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày truyền thống HS-SV và Hội sinh viên Việt Nam. Diễn văn nêu rõ, tuổi trẻ Trường CĐSP Nam Định vinh dự và tự hào được học tập và rèn luyện trong một môi trường trí tuệ, có truyền thống anh hùng. Trong năm học 2011 – 2012, Hội viên của HSV nhà trường là lực lượng đông đảo với hơn 1.400 hội viên, sinh hoạt ở 34 chi hội. Hầu hết các đồng chí hội viên đều tham gia tích cực vào các hoạt động do nhà trường, Đoàn và HSV trường phát động. Hướng tới chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống HSSV và HSV Việt Nam, HSV trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, phối hợp với Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức chương trình Tập huấn công tác Đoàn, Hội cho các cán bộ Đoàn, Hội với những nội dung và hình thức có nhiều đổi mới, đáp ứng được nhu cầu của các thành viên tham gia, góp phần nâng cao kỹ năng hoạt động, công tác của đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội và ban cán sự lớp.

Thay mặt Đảng ủy – BGH nhà trường, thầy Nguyễn Văn Tỉnh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Hội sinh viên trong công tác dạy và học cũng như các hoạt động chung của nhà trường trên con đường đào tạo ra những thầy, cô giáo tốt cho xã hội. Đồng thời, thầy cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức trong công tác Hội sinh viên và đòi hỏi những người làm công tác Đoàn, Hội luôn phải thể hiện vai trò tiên phong trong các hoạt động và tìm đến sự ủng hộ, hưởng ứng của các hội viên trong toàn trường.

Tại buổi lễ diễn ra phần trao thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc, đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường trong việc thực hiện cuộc vận động của TW Hội sinh viên Việt Nam về việc phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” (đạo đức tốt – học tập tốt – kĩ năng tốt – thể lực tốt – hội nhập tốt), năm học 2010 – 2011.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các sinh viên đạt kết quả cao trong cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử và Mô hình đồ dùng dạy học đã được tổ chức trong năm học 2011 – 2012.

 

Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí ấm áp của những ngày cuối năm, đây là hoạt động có ý nghĩa lớn đối với công tác giáo dục truyền thống trong sinh viên, học sinh nhà trường.

Hình ảnh một số hoạt động chào mừng ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *