Lễ khai mạc giải bóng đá nữ học sinh – sinh viên năm học 2013 – 2014(09/10/2013)

Chiều ngày 08/10/2013, tại Sân vận động Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá nữ học sinh – sinh viên năm học 2013-2014.  Đây là hoạt động truyền thống được tổ chức thường niên của Hội Sinh viên nhà trường.

Tới tham dự Lễ khai mạc,  có thầy Trần Duy Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy –  Phó Hiệu trưởng; các thầy cô đại diện cho các Khoa Tổ chuyên môn, các Phòng ban chức năng, các tổ chức đoàn thể trong trường; các giáo sinh thực tập cùng toàn thể các Huấn luyện viên và Vận động viên của 6 đội bóng tham gia giải đấu.

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên đã phát biểu khai mạc giải. Giải bóng đá nữ vừa mang tính chất phong trào vừa khảng định ý thức rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại trong học sinh, sinh viên toàn trường; đồng thời, đây cũng là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2013-2015.

Sau lễ khai mạc, trận thi đấu đầu tiên của giải giữa đội Tự nhiên 2 và đội Tiểu học – Mầm non 2 đã diễn ra vô cùng sôi nổi và gay cấn. Hai đội đã thi đấu rất cân tài cân sức với kết quả cuối cùng là 1-1. Giải sẽ diễn ra đến hết ngày 17/10/2013

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *