Chương trình: “Gói bánh chưng xanh – Ấm tình quân dân”(28/01/2016)

Chương trình: “Gói bánh chưng xanh – Ấm tình quân dân”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội  năm học 2015 – 2016, được sự đồng ý của Đảng uỷ- Ban giám hiệu, Đoàn trường CĐSP Nam Định phối hợp cùng Hội sinh viên, đội TNTN tổ chức chương trình: “Gói bánh chưng xanh – Ấm tình quân dân”. Chương trình diễn ra trong 03 ngày từ 22/1 đến 24 tháng 1 năm 2016.

Không gian Tết truyền thống được tổ chức vào chiều ngày 22 tháng 01 năm 2016 tại nhà Đa năng trường CĐSP Nam Định với sự sắp xếp, trang trí khéo léo của các bạn TNTN đã đem đến cho mọi người những cảm giác ấm áp, hạnh phúc của ngày Tết cổ truyền. Đặc biệt các em thanh thiếu nhi đã rất háo hức khi tự tay mình gói được những chiếc bánh chưng vuông vắn, đẹp mắt; được tham gia những trò chơi dân gian vui và đầy tính nhân văn.

Ngày 23 và 24 tháng 01 năm 2016, Đoàn trường kết hợp với Hội sinh viên và Đội TNTN tổ chức giao lưu cùng các chiến sĩ biên phòng Hải đội 2 và tặng quà cho các hộ gia đình neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nghĩa Thắng, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Chương trình đã tạo cơ hội cho các đoàn viên cán bộ và đoàn viên học sinh – sinh viên tham gia trải nghiệm cuộc sống của người chiến sĩ biên phòng tại Hải Đội 2; mang những tình cảm ấm áp tới những chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong dịp Tết và giúp cho những hộ nghèo trên địa bàn xã vơi đi những khó khăn thiếu thốn trong dịp tết đến xuân về.

Trong quá trình tổ chức chương trình ý nghĩa này, Ban tổ chức đã nhận được  nhiều tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và các tổ chức chính trị, các đơn vị trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *