Hoạt động chào mừng tháng Thanh niên của chi đoàn Cán bộ – Giảng viên(27/03/2018)

Trong khí thế sôi nổi, hào hùng của tuổi trẻ cả nước thi đua học tập, lao động và cống hiến lập thành tích chào mừng tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), chi đoàn Cán bộ – giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã tổ chức hai hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa.

Đầu tiên là hoạt động trải nghiệm “Về nguồn” tại Thung Nai, Hòa Bình ngày 17/3/2018 do đ/c Hà Thị Hồng Nhung – Bí thư chi đoàn làm trưởng đoàn. Chuyến đi này không chỉ là dịp đoàn viên cán bộ – giảng viên tìm hiểu về những giá trị văn hóa cổ truyền của dân tộc mà là cơ hội để gắn kết, chia sẻ yêu thương. Một hành trình khá dài và vất vả nhưng tràn đầy niềm vui, với tiếng hát, tiếng cổ vũ, những câu chuyện vui đùa, những cái nắm tay và những nụ cười rạng rỡ.

 Nối tiếp tinh thần giao lưu, học hỏi của hoạt động trải nghiệm “Về nguồn”, Chi đoàn Cán bộ – giảng viên tiếp tục tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi giữa các đội: Đội nam 1 (Nam đoàn viên cán bộ – giảng viên phòng ban và khoa Tự nhiên) – Đội nam 2 (Nam đoàn viên cán bộ – giảng viên các khoa Xã hội, Cán bộ quản lí nhà giáo, Ngoại ngữ, Tổ Âm nhạc Mĩ thuật, Tổ Tâm lí Giáo dục, Tổ Lí luận chính trị) và Đội nữ 1 (Nữ đoàn viên cán bộ – giảng viên phòng ban và khoa Tự nhiên) – Đội nữ 2  (Nữ đoàn viên cán bộ – giảng viên các khoa Xã hội, khoa Bồi dưỡng nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, Ngoại ngữ, Tổ Âm nhạc Mĩ thuật, Tổ Tâm lí Giáo dục, Tổ Lí luận chính trị). Mặc dù đây là lần đầu tiên tổ chức nhưng buổi giao hữu đã thu hút được đông đảo lực lượng “cổ động viên” trong toàn trường đến cổ vũ. Các “vận động viên” tham gia thi đấu hào hứng, nhiệt tình trên tinh thần đoàn kết giao lưu, học hỏi và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Có thể nói đây thực sự là một “điểm nhấn” đặc biệt trong Tháng thanh niên bởi hoạt động tạo được khí thế vui tươi, phấn khởi, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao  không chỉ trong chi đoàn cán bộ – giảng viên mà còn trong cán bộ công, nhân viên cũng như sinh viên toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong hai hoạt động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *