Hoạt động tình nguyện hè 2015(27/07/2015)

Trong 2 ngày 18 và 19 tháng 7 năm 2015, Đoàn thanh niên trường CĐSP Nam Định đã thực hiện hoạt động Tình nguyện hè 2015.

Đoàn đã đến thăm, giao lưu và tặng quà cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi tại Cô nhi viện Bùi Chu – huyện Xuân Trường – Nam Định; thắp hương tưởng niệm, dọn dẹp vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Giao Xuân – huyện Giao Thủy – Nam Định. Cùng với đó là hoạt động “Thanh niên vì môi trường” với chuỗi hoạt động môi trường biển tại thị trấn Quất Lâm – huyện Giao Thủy – Nam Định.

Các hoạt động đã diễn ra thành công, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân địa phương và các tình nguyện viên tham gia.

Một số hình ảnh của hoạt động Tình nguyện