Liên hoan văn nghệ chào học sinh – sinh viên K36(10/11/2014)

Thực hiện kế hoạch hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 – 2015, được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, nhằm mục đích thiết thực chào đón tân HS-SV K36 bắt đầu khóa học mới và tạo mối giao lưu giữa HS-SV toàn trường, sau một thời gian tích cực chuẩn bị, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ chào học sinh – sinh viên K36: “Vòng tay bạn bè” vào hồi 19 giờ 30 phút thứ Tư ngày 29/10/2014 tại Nhà Đa chức năng của trường.

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Trí Kiên – UV BCH, Phó ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Nam Định, đồng chí Trần Thanh Thủy – UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Nam Định, lãnh đạo các đoàn thể, các khoa, phòng, tổ trực thuộc và toàn thể học sinh – sinh viên nhà trường.

Sau phần tặng hoa của đại diện Tỉnh đoàn Nam Định, chương trình liên hoan văn nghệ diễn ra trong bầu không khí tưng bừng, sôi động với sự hưởng ứng tích cực, nhiệt tình của toàn thể HS-SV có mặt và đã thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh tại chương trình.