Một số hoạt động trong học kỳ I năm học 2015 – 2016 (02/03/2016)

Nhằm triển khai thực hiện kế hoạch và nội dung các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016, kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Trong học kì I năm học 2015 – 2016, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã tổ chức chuỗi các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, thu hút được sự quan tâm và nhiệt tình tham gia của đông đảo đoàn viên cán bộ và đoàn viên sinh viên. Cụ thể là:

1. Phối hợp với Công đoàn trường tổ chức chương trình đón Tết trung thu năm 2015 với chủ đề Đêm hội trăng rằm.
  2. Phối hợp với Hội sinh viên trường tổ chức “Ngày hội văn hóa, thể thao chào tân sinh viên khóa 37”  với 2 nội dung chính: Thi đấu thể thao và Hội thi “Tài năng tân sinh viên”
  3. Tổ chức thành công giải bóng đá nữ học sinh- sinh viên từ 29/9 -29/10/2015 với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ 4 Liên chi đoàn trong trường.
  4.   Duy trì và tổ chức cuộc thi đua Chi đoàn kiểu mẫu chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
  5. Phối hợp với Chi cục dan số – kế hoạch hóa gia đình tỉnh Nam Định tổ chức diễn đàn Nâng cao vị thế phụ nữ, trẻ em gái và chăm sóc sức khỏe sinh sản” cho sinh viên năm thứ nhất.
  6. Phối hợp với Viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức thành công hoạt động Hiến máu tình nguyện tại trường.

Các kết quả đạt được:  Đội bóng Tự nhiên giành giải Vô địch, đội bóng Tiểu học – Mầm non giành giải Nhì, hai đội bóng Ngoại ngữ và Xã hội đồng giải Ba trong giải bóng đá nữ học sinh – sinh viên.Có 15/25 chi đoàn trong trường đạt danh hiệu “Chi đoàn kiểu mẫu”. Đã có 220 đoàn viên học sinh – sinh viên đăng ký tham gia hiến máu và thu được 189 đơn vị máu, vượt 39 chỉ tiêu sơ với chỉ tiêu đề ra từ đầu năm là 150đơn vị máu.

Học kì I năm học 2015 – 2016 tại trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã kết thúc. Chuỗi các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên do Đoàn trường phát động, tổ chức và phối hợp tổ chức với các đơn vị trong nhà trường đã thu được kết quả tích cực. Tiếp nối những thành tích đã đạt được, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định trong thời gian tới sẽ triển khai thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng thành công của Đại hội đại biểu  toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam và góp phần triển khai thực hiện Nghị quyết XII của Đảng.

Ban thường vụ Đoàn trường khóa XVIII